10 cái Tên hay được đặt cho các cô nàng Chó và ý nghĩa của chúng

Đối với một số người, đặt tên thú cưng mới của mình là một trong những khó khăn lớn nhất khi nhận nuôi thú cưng. Bạn nhận ra rằng bạn và thú nuôi của bạn sẽ phải dùng cái tên này suốt. Do vậy sẽ rất mất thời gian của bạn khi cố lựa chọn một cái tên.
Dưới đây là danh sách 10 tên cô cún cưng kèm theo ý nghĩa của chúng. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy tên hoàn hảo cho người bạn bốn chân mới của mình thì sao.

Lola
Ý nghĩa: người phụ nữ mạnh mẽ
Tên này sẽ được hoàn hảo cho một con chó nổi tiếng mạnh mẽ, chẳng hạn như một cô chó bulldog. Nó là một trong những cái tên phổ biến nhất cho cô chó.

Pixie
Ý nghĩa: Vui tươi, giống như tiên nữ.
Đây là một cái tên tốt cho một cô chó nhỏ nhắn. Nó sẽ là một phù hợp cho các giống chó nuôi làm cảnh. Một số chủ đặt tên Pixie cho con chó rất lớn như một cách để thể hiện óc hài hước của mình.

Molly
Ý nghĩa: Tên này chính là tiếng Ireland của Mary
Bởi vì tên lấy từ tiếng Ireland, nó rõ ràng là một sự lựa chọn cho giống Setter Ireland, mà lắm khi cũng đương nhiên là vậy. Tên này tiếp tục sử dụng phổ biến để đặt tên cho các cô chó, và việc sử dụng nó chắc chắn là không giới hạn đối với một giống chó nhất định rồi.

Sassy
Ý nghĩa: Năng động, phấn chấn, tràn đầy sức sống
Tên này thường được trao cho những cô chó vô tư – hoặc không vâng lời – như cún con vậy. Nó là một cái tên hoàn hảo cho một cô chó mà dường như nó có suy nghĩ riêng của mình vậy.

Millie
Ý nghĩa: Cô cô vấn dịu dàng
Tên Millie, đã phổ biến từ lâu, đã bắt kịp xu thế vào thời chính quyền của tổng thống Bush. Millie là tên của con chó Springer Spaniel của Bush, và con chó là một trong những con chó pooches nổi tiếng nhất trước giờ sống trong Nhà Trắng.

Sasha
Ý nghĩa: phụ tá hoặc người trợ giúp
Tên này có khả năng tăng phổ biến để đặt tên con đầu lòng cho cả vật nuôi và người.

Trixie
Ý nghĩa: Người mang đến niềm vui
Tên này chỉ có vẻ thuộc về những cô chó vui tươi, tràn đầy năng lượng. Không phổ biến như hồi những năm 1950, cái tên này một lần nữa đã phổ biến trở lại.

Lucy
Ý nghĩa: Người mang lại ánh sáng
Lucy đã luôn nằm trong danh sách của hầu hết các tên phổ biến cho chó trong 40 năm. Không phải tất cả mọi người đều biết ít nhất một con chó tên là Lucy hay sao?

Sadie
Ý nghĩa: Công chúa, hoàng gia
Tên này đã từng là một trong những cái tên phổ biến nhất cho chó. Oprah Winfrey đã giúp đưa tên này trở thành tâm điểm chú ý khi cô nhận nuôi một con Cocker Spaniel và đặt tên nó là Sadie.

Jasmine
Ý nghĩa: Bông hoa lài
Nếu bạn để cho con gái bạn đặt tên cho con chó của bạn, tên này rất có khả năng được đặt. Tất nhiên lý do cho điều đó là bởi vì đây là tên của một nàng công chúa nổi tiếng của Disney.
Khi chọn tên cho con chó của bạn, hãy đặt làm sao để phù hợp với cả đặc điểm bên ngoài và tính cách của nó. Tốt hơn, bạn cần phải nghĩ đến việc bạn sẽ phải la hét tên này tại công viên chó suốt 15 năm tiếp theo. Vì vậy, nên chọn tên một cách khôn ngoan!

    Leave a Comment

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *